Hôm qua ngày 16/08/2017 giám đốc công ty tư vấn du học Nhật Bản Line đại diện cho Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo đã tham gia phỏng vấn du học Nhật Bản  kỳ tháng 4/2018 tại Hải Dương.

Buổi phỏng vấn diễn ra vô cùng thành công, các bạn du học sinh kỳ học tháng 4/2018 đều đến tham gia phỏng vấn vô cùng đúng giờ và có thái độ rất nghiêm túc. Kết quả của đợt phỏng vấn này sẽ sớm được Line thông báo tới các bạn.

 phong-van

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo là một trong những trường Nhật ngữ có lịch sử lâu đời trong việc giảng dạy ngôn ngữ Nhật tại Tokyo. Đội ngũ giáo viên vô cùng giàu kinh nghiệm cùng với sự nhiệt tình luôn giúp đỡ sinh viên trong quá trình học tập tại trường nên các bạn du học sinh luôn yêu quý các thầy cô tại đây. Cơ sở vật chất hiện đại cùng với hệ thống ký túc xá tiện nghi giúp sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất. Các chương trình học đa dạng với nhiều hoạt động giúp các bạn du học sinh nắm bắt kiến thức một cách tổng thể và toàn diện nhất.

phong-van-hai-duong

Đây thực sự là ngôi trường đáng để bạn theo học trong quá trình đi du học Nhật Bản. Tuy nhiên đợt phỏng vấn du học kỳ tháng 4/2018 của Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo đã kết thúc nhưng bạn đừng buồn bởi còn có rất nhiều trường Nhật ngữ tốt tại Tokyo và các khu vực khác. Bạn có thể liên hệ với Line để được tư vấn miễn phí trong quá trình chọn trường cũng như quá trình làm hồ sơ du học Nhật Bản.

Line là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín với đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình giúp đỡ sinh viên trong quá trình chuẩn bị hồ sơ cũng như quá trình phỏng vấn du học Nhật Bản. Line hiện tại còn la đại diện của một số trường Nhật ngữ tốt tại Tokyo như trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, học viện quốc tế Hana,… Đến với Line bạn sẽ nhận được thông tin du học một cách nhanh nhất đồng thời cũng chính xác nhất từ trường Nhật ngữ. Đặc biệt bạn sẽ không phải mất thêm một số khoản chi phí phát sinh trung gian khác.

Nhanh tay đến với Line để đăng ký du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2018 thôi nào!!