Thời gian vừa qua giám đốc công ty tư vấn du học Nhật Bản Line đã có buổi gặp gỡ và làm việc với các trung tâm du học Nhật trên địa bàn Hà Nội. Buổi gặp gỡ giữa đôi bên nhằm tạo dựng mối quan hệ và đặc biệt là thông qua buổi gặp gỡ giám đốc đã giới thiệu những nổi bật từ các trường Nhật Ngữ.

line-gioi-thieu-truong-nhat-ngu-tokyo-johoku-1

Trong buổi trao đổi và làm việc giám đốc Line đã giới thiệu các trường Nhật ngữ tốt tại Nhật Bản như: trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, học viện quốc tế Hana, viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo. Giám đốc đã đưa ra những điểm nổi bật của trường từ cơ sở vật chất đến các cơ hội học bổng tại trường. Đây chính là tiền đề cho các em du học sinh Nhật Bản có thêm thông tin trong việc lựa chọn trường học phù hợp.

line-gioi-thieu-truong-nhat-ngu-tokyo-johoku
Line là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín, hiện tại Line đang là đại diện tuyển sinh của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, học viện quốc tế Hana, Viện nghiên cứu Nhật Ngữ Tokyo.

Đến với Line du học bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như tư vấn chọn trường miễn phí, chi phí làm hồ sơ thủ tục thấp. Đặc biệt khi bạn đi du học tại các trường Line làm đại diện thì bạn sẽ nhận được thông tin từ trường một cách nhanh và chính xác nhất đồng thời không mất thêm chi phí trung gian.

Dưới đây Line xin giới thiệu với các bạn một số thông tin về  Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo mà Line làm đại diện

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

Được thành lập từ năm 1978 có lịch sử lâu đời nằm ở vị trí Tokyo rất thích hợp với các bạn muốn sống trong một môi trường nhộn nhịp và năng động. Trường có những chương trình đào tạo vô cùng tốt và luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía học viên.

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

  • Trường có đội ngũ giảng viên vô cùng uy tín có kinh nghiệm gắn bó với học sinh giúp học sinh tiếp vận được kiến thức một cách nhanh chóng nhất.
  • Sắp xếp lớp học chỉ khoảng 20 người giúp giáo viên có thể nắm bắt được toàn bộ sinh viên cũng như sức học của sinh viên trong lớp.
  • Nhà trường có chương trình đào tạo bổ trợ cho sinh viên thi lên đại học, cao đẳng. Tỷ lệ đỗ lên cao đẳng, đại học của trường thường thuộc top đầu.
  • Ngoài ra nhà trường còn hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm công việc làm thêm.

Trên đây là những đặc điểm chính nổi bật tại trường được trung tâm tư vấn Line điểm qua giúp các bạn có thể nắm bắt được thông tin. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với Line để được hỗ trợ nhanh nhất.