Kết quả COE của Viện nghiên cứu nhật ngữ Tokyo.

Line trung tâm tư vấn du học Nhật Bản vừa nhận được thông báo kết quả COE kỳ học tháng 07/2017 tại viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo.

Là đại diện trực tiếp của viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam Line cảm thấy vô cùng vui mừng vì kết quả nhận được là 100% các bạn đã đỗ COE kỳ tháng 07/2017. Với vai trò là cầu nối tiếp bước cho các bạn đi du học Nhật Bản Line luôn tự hào vì đã góp một phần nhỏ vào sự thành công trong con đường du học của các bạn. Trung tâm luôn hy vọng các bạn sẽ có một chuyến du học Nhật Bản thành công và đạt kết quả học tập tốt.

Hãy cùng nhìn lại những tấm COE kỳ học tháng 07/2017 tại Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo này thôi nào.

dang minh tam vien nghien cuu nhat ngu 1le thu trang vien nghien cuu nhat ngu tokyo

Dong thi thu phuong vien nghien cuu nhat ngu tokyole le quynh vien nghien cuu nhat ngu tokyo

le thanh ha my vien nghien cuu nhat ngu tokyotao duc bao vien nghien cuu nhat ngu tokyo

trinh thi xuan vien nghien cuu nhat ngu tokyo johokunguyen thi ngan vien nghien cuu nhat ngu

Line xin giới thiệu thêm một số thông tin viện nghiên cứu nhật ngữ Tokyo

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo được thành lập năm 1978 với nhiều năm đào tạo ngôn ngữ Nhật cho các bạn học sinh Châu á giúp các bạn có hiểu biết sâu về ngôn ngữ Nhật cũng như những hiểu biết về về văn hóa Nhật Bản. Trường đang ngày càng nâng cao chất lượng dạy và học để giúp những bạn có nguyện vọng học lên các trường đại học, cao đẳng dễ có cơ hội học tập hơn.

Hàng năm trường thường tổ chức 4 kỳ tuyển sinh du học vào tháng 1, 4, 7, 10. Tùy thuộc vào kỳ nhập học mà thời gian bạn theo học tại trường có thể khác nhau.

Chế độ học bổng tại trường vô cùng hấp dẫn bao gồm học bổng cho du học tự túc Nhật Bản, học bổng dành cho sinh viên nghiên cứu tiếng Nhật Tokyo.

Ngoài ra cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị tại trường đều được trang bị vô cùng hiện đại đảm bảo một môi trường học tập tốt. Hệ thống ký túc xá tiện nghi với đầy đủ vật dụng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt dành cho các bạn học sinh khi mới sang Nhật.
Bạn đã thấy những điểm thú vị từ học viện Nhật ngữ Tokyo hay chưa? Hãy nhanh chân liên hệ với Line để chuẩn bị hồ sơ và thủ tục du học Nhật Bản tại trường thôi nào. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số trường Nhật ngữ khác tại khu vực Tokyo cũng có chất lượng đào tạo và mức học phí phải chăng như trường Nhật ngữ Tokyo Johoku….

Line luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học.