LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2020 tại khu vực Hà Nội.

ĐẶC BIỆT: Từ học kỳ này, LINE chính thức mở các lớp đào tạo tiếng nhật, tiếp nhận và chuẩn bị hồ sơ, giúp học sinh chọn trường học trong danh sách trường mà LINE đang làm đại diện.

Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh.

Ngày 08 – 09/08/2019

Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00

Địa điểm: tại văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo.

Đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo sẽ có buổi phỏng vấn du học sinh có nguyện vọng đi du học Nhật Bản học kỳ tháng 04/2020 và giới thiệu thông tin về trường cho các bạn chuẩn bị có kế hoạch đi du học Nhật.

Kỳ học tháng 4 luôn là kỳ học được nhiều du học sinh lựa chọn vì đây là kỳ học tuyển nhiều nhất trong năm. Vậy nên các bạn đang có dự định đi du học tại Nhật Bản nhưng chưa nộp hồ sơ cho LINE thì có thể nhanh chóng liên hệ với LINE nhé.

 Thông tin nổi bật viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo là trường có lịch sử lâu đời trong việc đào tạo và giảng dạy ngôn ngữ Nhật Bản. Trường được thành lập từ năm 1987 với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các giáo viên trong trường luôn nhiệt tình giúp đỡ sinh viên trong việc học cũng như các hoạt động tại trường lớp. 

- Trường nằm tại khu vực Tokyo - một trong những thành phố hiện đại bậc nhất của Nhật Bản giúp bạn dễ dàng hơn trong học tập sinh hoạt và tìm kiếm công việc làm thêm. 

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị tại nhà trường vô cùng đầy đủ và hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên tại trường.

- Nhà trường có trung tâm hỗ trợ các du học sinh vừa học vừa làm trong việc tìm kiếm công việc làm thêm.

- Thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa nhằm gắn kết cộng đồng du học sinh tại trường.

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn du học Nhật Bản L.I.N.E

Tầng 3, trung tâm thương mại CTM, 139 Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 212 3341 hoặc 0969 916 802